Quan hệ Doanh nghiệp - Thực tập - Việc làm

Đại sứ quán Mỹ đến thăm và cho rằng Đồng An là một ngôi trường lý tưởng

Để bày tỏ tình cảm sâu sắc với ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể công nhân viên chức tại Cao đẳng Công Nghệ cao Đồng An, ngài Daniel Kritenbrink – Đại sứ Mỹ và bà Mary Tarnowka – Tổng lãnh sự quán hy vọng sẽ có cơ hội được quay lại ngôi trường xinh đẹp được ví như resort này.

Nhân vật xông đất đầu năm của trường Đồng An

Tài năng, trẻ tuổi và thành công là những gì mà thầy cô trường Đồng An thường nhắc đến đầy tự hào khi nói về Điểu Nguyên- chàng cựu sinh viên đã ra trường gần 4 năm của Đồng An.

Trường Đồng An thăm hỏi Công ty TNHH BOSCH VIET NAM

Vào ngày 04/01/2018, các quản lý cấp cao trường Đồng An đã đến thăm công ty TNHH BOSCH VIET NAM.

Trường Đồng An đón tiếp Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Dương

Vào ngày 13/12/2017, trường Đồng An đã có buổi đón tiếp các thanh viên của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Dương đến trao đổi cùng nhà trường.

Hình ảnh Nữ sinh Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An tại Lễ trao học bổng Nữ sinh kỹ thuật (Heeap 2016)

Trường Công nghệ cao Đồng An đến với Chương trình học bổng nữ sinh Kỹ thuật HEEAP 2016 tại khách sạn Novotel Sài Gòn, 167 Hai Bà Trưng, phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Năm nay Trường có 12 nữ sinh đạt học bổng, cũng là trường có số lượng nữ sinh đông trong số 13 trường đại học, cao đẳng tham dự.

Chúc mừng 09 Tân kỹ sư thực hành Điện công nghiệp được làm việc ở nước ngoài

Ngày 06 tháng 7 năm 2015, Công ty Cheng Yang Paper Mill Co., Ltd đã đến trực tiếp tại trường phỏng vấn, tuyển 09 tân Kỹ sư thực hành ngành Điện công nghiệp khóa (2012-2015) của Trường vào làm việc chính thức tại Công ty từ ngày 15/7/2015. Đặc biệt, 09 tân Kỹ sư thực hành này được Công ty đài thọ đưa sang nước ngoài làm việc và nâng cao chuyên môn 1 năm trước khi quay về làm việc ở các vị trí chủ chốt trong Công ty tại Việt Nam.


Trang: 1 | 2 | 3 | 4 | 5