Hoạt động sinh viên

Trường Đồng An thăm hỏi Công ty TNHH BOSCH VIET NAM

Vào ngày 04/01/2018, các quản lý cấp cao trường Đồng An đã đến thăm công ty TNHH BOSCH VIET NAM.

Trường Đồng An đón tiếp Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Dương

Vào ngày 13/12/2017, trường Đồng An đã có buổi đón tiếp các thanh viên của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Dương đến trao đổi cùng nhà trường.

Chuyến tham quan thực tế tại Công ty CAMSO-VIỆT NAM

Ngày 17 tháng 5 năm 2017 vừa qua, Trường Cao Đẳng Công Nghệ Cao Đồng An đã tổ chức cho sinh viên nghề Cơ Điện Tử khóa 2016 một buổi thăm quan học tập thực tế tại Công ty Camso tại khu công nghiệp VSIP II, Tân Uyên, Bình Dương

Công ty Bosch Việt Nam phỏng vấn sinh viên tại trường

Ngày 09/03, tại hội trường Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An đã diễn ra “Giao lưu tuyển dụng với Công ty Bosch Việt Nam” với sự tham gia của đông đảo sinh viên thuộc Khoa Cơ khí và Khoa Điện.

Ban Giám hiệu thăm và làm việc tại các doanh nghiệp

Từ ngày 14/2 đến 17/02/2017 Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An  đã có chuyến thăm quan và làm việc tại các doanh nghiệp gồm Công ty TNHH Finecs Việt Nam, Công ty CP Kỹ thuật Vija, Công ty CP Ô tô Trường Hải, Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam.

Lãnh đạo nhà trường thăm quan, làm việc với Công ty cổ phần vật liệu điện và viễn thông (SAMETEL)

Ngày 8/3/2016, thầy Phạm Hồng Kỳ, Phó Hiệu trưởng phụ trách đoàn công tác của nhà trường đến thăm và làm việc với Công ty CP vật liệu điện và viễn thông Sam Cường (SAMETEL).

Trang: 1 | 2 | 3